ร้านอาจารย์มัลลิการ์

เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2537 ที่ถนนแจ้งวัฒนะ โดยใช้ชื่อเดิม ว่าร้าน หม่อมหลวง เติบ โดย อ.มัลลิการ์ ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมาก จนทำให้ต้องขยายสาขาและขยายพื้นที่ ให้กว้างขวาง และ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของ ร้าน อ.มัลลิการ์ เกษตร-นวมินทร์ ณ ปัจจุบัน อาณาจักรอาหารไทยเนื้อที่กว่า 6 ไร่ ได้เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2544 ที่นี่นอกจากจะ ให้บริการอาหารไทยกว่า 400 เมนูคุณภาพที่พร้อมรองรับลูกค้าได้มากกว่า 500 คนขึ้นไปแล้ว ยังมีครัวกลาง ครัวเบเกอรี่ สำหรับผลิตอาหารและเบเกอรี่ที่ ไร้สารกันบูดหลากชนิด มีแผนกตลาดและโรงผัก ซึ่งได้ตระเตรียมอาหารสด ผัก และ ผลไม้คุณภาพเยี่ยม ส่งให้ทุกร้านสาขาในเครืออาจารย์ มัลลิการ์ อย่างพิถีพิถัน เพื่อทุกมื้อสำคัญเสมอ


การให้บริการ

- ร้านอ.มัลลิการ์สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 500 คน บรรยากาศอบอุ่นและร่มรื่น ทั้งภายนอกและภายใน
- บริการห้องจัดเลี้ยง / ประชุม- สัมมนา / ห้องรับรองส่วนตัว พร้อมโสตทัศนูปกรณ
- บริการอาหารจัดเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ บุฟเฟ่ต์ / ค็อกเทล / คอฟฟี่เบรกและอาหารกล่อง

- บริการสั่งเค้กและกระเช้าเบเกอรี่ที่มีให้เลือก หลากหลายชนิด

- บริการอาหารแช่แข็งทั้งเมนูอาหารคาว-หวาน ที่ยังคงคงรสชาตอร่อยกลมกล่อม เหมือนมาทานที่ร้านเลยที่เดียว

Website : www.mallika.co.th

Facebook : A.Mallika the Authentic Thai Cuisine

 


เมนูยอดนิยม

ซี่โครงหมูอบยอดผัก

  • ซี่โครงหมูอบด้วยสูตรลับเฉพาะ หอมนุ่มรสชาติกลมกล่อม ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยม จากลูกค้าจำนวนมาก

น้ำพริกหนุ่มเมืองกรุง

  • "น้ำพริกหนุ่มเมืองกรุง" เมนูใหม่แสนอร่อยเพื่อสุขภา พจากร้าน อ.มัลลิการ์ น้ำพริกหนุ่มแสนอร่อยสูตรพิ เศษของ อ.มัลลิการ์ เสิร์ฟมาพร้อม เครื่องเคียงนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไส้อั่ว แคปหมู แหนมสด ซี่โครงหมูทอดและผักต่างๆ

ขาหมูกรอบแกงไตปลา

  • ขาหมูชิ้นใหญ่ที่กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับ แกงไตปลา สูตรลับเฉพาะที่หอมกรุ่น รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมกับผักสดนานาชนิด อร่อยได้สุขภาพ

ข้าวแช่ชาววัง

  • ข้าวแช่ชาววัง ข้าวแช่สูตรต้นตำรับ พิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำ จากข้าวหอมมะลิชั้นดี แช่ในน้ำดอกไม้หอมชื่นใจ ทานกับเครื่องเคียงที่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นลูกกะปิ หมูฝอยผัดหวาน พริกหยวกยัดไส้ ประดับจานด้วยผักสดที่แกะสลัก ไว้อย่างสวยงาม กรรมวิธีรวมถึงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์