ร้านคุ้มกะตังค์

คุ้มกะตังค์ เกิดขึ้นจากแนวคิดของ อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ ผู้บุกเบิกร้านอาหารไทยคุณภาพเยี่ยมกว่า 5 แบรนด์ ได้แก่ ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง ปัจจุบันมีมากกว่า 30 สาขา / ร้าน อ.มัลลิการ์ 2 สาขา คือ ที่เกษตร-นวมินทร์ และ ที่สนามกอล์ฟลองเวียน ประเทศลาว / เรือนมัลลิการ์ ร้านอาหารไทยพรีเมี่ยม สำหรับกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ซึ่งปัจจุบัน เปิดให้บริการ 2 สาขา คือ ที่ สุขุมวิท 22 และ ที่คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ / ร้านปังยิ้ม ร้านเบเกอรี่ไม่ใส่สารกันบูด ตลอดจนอาหารเช้าหลากสไตล์ ย่าน เกษตร-นวมินทร์ และ ร้านปาป้าปอนด์ ไดเนอร์ฟู๊ดจานด่วน ที่ให้สัมผัสหลากเมนูตะวันตก สัญชาติไทยรสเข้ม เปิดบริการ 2 สาขา ที่เกษตร-นวมินทร์ และ เอสพลานาด แคราย โดยต้องการให้คุ้มกะตังค์ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารไทยที่ให้ลูกค้า ได้สัมผัสถึงความอร่อยของอาหารไทย ที่เปี่ยมคุณภาพ ในราคาประหยัด โดยทุกเมนูที่มีในร้านจำหน่ายในราคาเพียง 25 บ.เท่านั้น เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐ ในการที่จะช่วยเหลือ ประชาชนได้บริโภคอาหารคุณภาพ ในราคายุติธรรม เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ ได้อีกทางหนึ่ง


การให้บริการ

ร้านคุ้มกะตังค์ เปิดให้บริการทุกวัน เริ่ม ตั้งแต่ 11.00 น.- 20.00 น. โดยบรรยากาศของร้านซึ่งถูกออกแบบ ให้ทันสมัย เข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน

Website : www.koomkatang.com

Facebook : Koomkatang

11.สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ชั้น 3 โทร. 02-525-4536
16.เสนาเฟส ชั้น2 โทร. 02-1089029

เมนูนำเสนอของทางร้าน

เตี๋ยวตกหมู

  • เตี๋ยวตกหมู เอาในคนรักเส้นหมี่กับน้ำซุปที่รสชาติ กลมกล่อมเข้มข้น วัตถุดิบคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูและตับ รวมไปถึงผักบุ้งที่สดสะอาด

เกาเหลาต้มยำ

  • เกาเหลาต้มยำ เอาใจคนไม่กินเส้น จากวัตถุดิบคุณภาพดีสดสะอาด สูตรลับอยู่ที่น้ำซุปที่เข้มข้นเข้าถึงรสชาติ เตี๋ยวต้มยำแท้ๆ อร่อยโดยไม่ต้องปรุง

ข้าวไข่วุ้น

  • ข้าวไข่วุ้นที่หน้าตาน่ารัก กับรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม แต่งหน้าด้วยไข่นกกระทาใบสวย

ข้าวแมวขโมย

  • ข้าวแมวขโมยเป็นเมนูที่ใช้ข้าวหอมมะลิคุณภาพฺ
    และปลาทูเนื้อแน่นที่จัดมาพร้อมเครื่องเคียง ความอร่อยในแบบไทยๆที่ไม่ควรพลาด