ร้าน ปาป้าปอนด์ ( PaPaPond Pizza Pie & Pasta )

เปิดให้บริการเมื่อ 21 พฤษภาคม 2550 ที่โครงการคุ้มสตางค์ สุคนธสวัสดิ์ ในพื้นที่ 120 ตร.ม. ด้วยจุดเด่น คือการเป็นร้านอาหารไดเนอร์ฟู๊ดจานด่วน ที่เกิดจากการประยุกต์ระหว่างอาหารไทย และอาหารชาติตะวันตกจนได้รสชาติที่เป็น เอกลักษณ์ของร้านปาป้าปอนด์ เริ่มจากเมนูเรียกน้ำย่อย จนถึง เมนูขนมหวาน ที่มีให้เลือกมากกว่า 70 รายการ ปัจจุบัน ร้านปาป้าปอนด์ เปิดให้บริการ 2 สาขา ได้แก่ * สาขาเอสพลานาด รัตนาธิเบศร์ ชั้น G * สาขาเกษตร-นวมินทร์ ภายในร้าน อ.มัลลิการ์


การให้บริการ

PaPa Pond Pizza Pie & Pasta เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. มีเมนูหลากหลายให้ท่านได้เลือกไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า พาสต้า เบอร์เกอร์ แล้วยังมีเมนูอาหารเช้าคอยให้บริการ หลากหลาย เมนู รวมไปถึงเมนูของหวานที่รับรองได้เลยว่า ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน

Website : www.papapond.com

Facebook : Papapond Pizza Pie & Pasta

11.สาขาเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ชั้น 3 โทร. 02-525-4536
16.เสนาเฟส ชั้น2 โทร. 02-1089029

เมนูนำเสนอของทางร้าน

ปีกไก่ซอสเปรี้ยว

  • ปีกไก่ซอสเปรี้ยว ปีกไก่ที่หมักด้วยสูตรเฉพาะ ราดด้วยซอสเปรี้ยวที่รสชาติ อร่อยกลมกล่อม ชวนลิ้มลอง

พิซซ่าหน้าคั่วกลิ่ง

  • พิซซ่าคั่วกลิ้ง พิซซ่าหนักเครื่อง หอมกลิ่นเครื่องเทศสมุนไฟร รสชาติเผ็ดร้อนถึงใจ สูตรเฉพาะของ ร้าน ปาป้าปอนด์ อร่อยไม่เหมือนใคร

สปาเก็ตตี้เขียวหวานไก่

  • สปาเก็ตตี้เขียวหวานไก่ สูตรลับความอร่อยที่ผสมผสาน ความเป็นไทยและอิตาเลี่ยน ได้อย่างลงตัวกับรสชาติที่อร่อย กลมกล่อมเข้มข้น

สเต็กเนื้อนกกระจอกเทศ

  • สเต็กเนื้อนกกระจอกเทศ จากเนื้อนกกระเทศชั้นดี หมักด้วยสูตรลับเฉพาะ จนได้สเต็กเนื้อนุ่ม หอมกรุ่นเครื่องเทศหลายชนิด รสชาติอร่อยกลมกล่อม มาพร้อมกับเฟรนซ์ฟรายส์และสลัด ปาป้าปอนด์ที่แสนอร่อย