ร้านเรือนมัลลิการ์

เปิดให้บริการเมื่อ 23 กันยายน 2545 ด้วยจุดเด่นของร้านอาหารไทย ที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์แห่งวัฒนธรรม ” กินอย่างไทย อยู่อย่างไทย ” นับแต่สัมผัสแรกที่ได้เข้ามาเยือน ด้วยบรรยากาศของการเป็นเรือนไทยโบราณ ผสานความวิจิตรของอาหารไทยที่แกะสลัก จัดแต่งอย่างสวยงามรวมถึงการแต่งกายด้วย ผ้าไหมไทยพื้นบ้านของพนักงาน โดยเปิดให้บริการ 2 สาขา ได้แก่
1. เรือนมัลลิการสุขุมวิท เปิดให้บริการเป็นสาขาแรก เมื่อ 23 กันยายน 2545 มีพื้นที่ 206 ตร.ว. เป็นเรือนไม้สักไทยที่สร้างขึ้นในสมัย ต้นรัตนโกสินทร์ อายุกว่า 200 ปี ตั้งอยู่ในซอยเศรษฐี สุขุมวิท 22
2. เรือนมัลลิการ์ สาขาคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการ เมื่อ 9 มีนาคม 2553 ที่ชั้น 1 อาคาร E ศูนย์การค้าคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ โดยมีพื้นที่ 186.35 ตร.ม.


Website : www.ruenmallika.com

Facebook : Ruen Mallika


สาขาที่ให้บริการ
1สาขาเรือนสุขุมวิท 22
6.ปตท.บางนา โทร. 02-741-6193
2.คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center)
2.คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center)
2.คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center)
2.คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center)

เมนูนำเสนอของทางร้าน

ฉันชื่อบุษบา

  • ฉันชื่บุษบา เมนูที่รวบรวมดอกไม้ออร์แกนิค หลากหลายชนิด นำมาชุบแป้ง แล้วนำมาทอดตามกรรมวิธี ของเรือนมัลลิการ์ กรอบหอมอร่อย ไม่อมน้ำมัน เมนูเพื่อสุขภาพที่ได้รับความนิยม อันดับหนึ่งของเรือนมัลลิการ์

แกงมัสมั่น

  • แกงมัสมั่น ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี เครื่องเทศที่ได้คุณภาพ ปรุงด้วยสูตรลับเฉพาะของเรือนมัลลิการ์ ได้รสสัมผัสที่นุ่มของเนื้อที่หมักจนนุ่ม รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น หอมกรุ่นชวนลิ้มลอง

น้ำพริกกะปิปลาทู

  • น้ำพริกกะปิปลาทู เอกลักษณ์ไทยที่เรือนมัลลิการ์ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น กะปิแท้จากแหล่งผลิตและปลาทูเนื้อดี รวมไปถึงผักสด นานาชนิด ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการหลากหลาย และหัวใจสำคัญคือน้ำพริกกะปิ ที่เข้มข้นครบรสชาติ

ต้มข่าปลาสลิดใบมะขามอ่อน

  • "ต้มข่าปลาสลิดใบมะขามอ่อน" เมนูเพื่อสุขภาพ ที่เรือนมัลลิการ์ขอแนะนำ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคัดคุณภาพ อาทิ เนื้อปลาสลิดชั้นดีที่สดใหม่ เนื้อแน่น นำมาต้มกับเครื่องสมุนไพรที่ดี ต่อสุขภาพหลายชนิด ปรุงด้วยสูตรลับเฉพาะของเรือนมัลลิการ์ กลิ่นหอมของเครื่องสมุนไพรและ รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น